cổng trục dầm đôi 20 tấn

CỔNG TRỤC DẦM ĐÔI 20 TẤN

  • Mã sản phẩm: CTD20-DLMECO
  • Tải trọng: 20 tấn
  • Khẩu độ: 30 mét
  • Chiều cao nâng: 15 mét
  • Nguồn điện làm việc: 380V/ 3 pha
Phone: 0988 649 887 Hotline: 0965 735 665

Như bao mặt hàng khác, trong thị trường thiết bị nâng hạ, có rất nhiều các nhà cung cấp với nhiều thương hiệu khác nhau. Đối với mặt hàng cầu trục, người ta thường căn cứ vào thiết bị chính để đánh giá, so sánh. Có thể chia các sản phẩm trên thị trường thành 03 nhóm như sau:

1, Nhóm 1: Là các thiết bị có xuất xứ từ Trung Quốc. Một điểm dễ thấy là các sản phẩm thuộc nhóm này có giá thành rẻ, nhiều chủng loại, thời gian giao hàng nhanh. Tuy nhiên, chất lượng của những sản phẩm từ Trung Quốc thường không được đánh giá cao. Nếu bạn yêu cầu một thiết bị hoạt động ổn định, an toàn, hiệu quả thì đây chưa phải là lựa chọn hợp lý.

2, Nhóm 2: Là các thiết bị có xuất xứ từ Nhật Bản hoặc Châu Âu. Được sản xuất theo những tiêu chuẩn cao và quy trình nghiêm ngặt nên đây là các sản phẩm có chất lượng tốt, độ an toàn, ổn định và độ bền được cả thế giới công nhận. Mặc dù vậy, tại Việt Nam, nhóm sản phẩm này không phổ biến vì giá thành cao, thời gian giao hàng lâu (trên 3 tháng),  việc sửa chữa bảo dưỡng không thuận tiện (do linh phụ kiện phải nhập khẩu, thường không có hàng sẵn)

3, Nhóm 3: Là các thiết bị có xuất xứ từ Hàn Quốc. Do có những nghiên cứu về nhu cầu thị trường, về tâm lý khách hàng tốt, các nhà sản xuất Hàn quốc đã có những cải tiến, thay đổi để sản phẩm của họ vẫn giữ chất lượng ổn định nhưng giá thành rất cạnh tranh, phù hợp với khả năng tài chính của các doanh nghiệp Việt nam. Lợi thế về thời gian giao hàng và các kho phụ tùng sẵn có tại Việt nam cũng là một yếu tố để sản phẩm thuộc nhóm này ngày càng được ưa chuộng. Theo một số dữ liệu thống kê, tính đến nay, Hàn Quốc đang giữ khoảng 2/3 thị phần cầu trục Việt nam.

Tại DLMECO JSC, chúng tôi chỉ phân phối các sản phẩm thuộc nhóm 2 và nhóm 3. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn sản phẩm phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn.

  • cổng trục dầm đôi 20 tấn
Bình luận