pa lang trần thấp 20 tấn

XE TỜI CÁP 20 TẤN

  • Mã sản phẩm: DL20-H12-MH
  • Tải trọng: 20 tấn
  • Chiều cao nâng: 12 mét
  • Nguồn điện làm việc: 380V/ 3 pha
Phone: 0988 649 887 Hotline: 0965 735 665

Giới thiệu chung:pa lang trần thấp 20 tấnTuy là phần ít để ý cho thiết bị pa lang cáp điện 20 tấn là dây cáp tải, nhưng lại mang một ý nghĩa vô cùng quan trọng tới độ bền và an toàn của thiết bị nâng, Theo tính toán sơ bộ cáp tải phải có hệ số an toàn 1/15 lần so với tải định mức, nhưng quy cách cáp tải ảnh hưởng một lần nữa tới bảo trì, phương pháp bốc xếp vật nâng, công ty DLMECO xin giới thiệu sơ bộ cáp này.

Về cấu tạo: các sợi thép con (có đường kính giống nhau hoặc khác nhau) có độ bền cao bện lại với nhau thành bối thép/ tao thép. Các bối thép này lại bện với nhau quanh lõi cáp (lõi cáp có thể là đay, thép hoặc sợi tổng hợp) tạo thành cáp. Ví dụ, khi nói cáp có cấu tạo 6x36, có thể hiểu đây là loại cáp được tạo thành từ 6 bối, mỗi bối có 36 sợi.

Tùy theo tiêu chí phân loại mà có nhiều cách gọi tên cáp khác nhau:

Theo tiết diện: Cáp hình sáu cạnh, cáp hình tròn tiếp xúc điểm, cáp hình cánh hoa…

Theo số lớp bện: cáp bện đơn, cáp bện kép, cáp bện ba lớp

Theo chiều bện: cáp bện xuôi, cáp bện ngược, cáp bện hỗn hợp

Theo chất liệu lõi cáp: Cáp lõi đay, cáp lõi thép

vv..

Với đặc điểm nhẹ, mềm, độ bền cao, palang sử dụng cáp điện hoạt động êm, không gây ồn, có thể làm việc ở nhiều vận tốc khác nhau và có độ an toàn cao trong quá trình làm việc (khả năng đứt đột ngột ít).

Để cáp phát huy tốt các ưu điểm của mình, cần lưu ý từ khâu chọn cáp (là sợi cáp nguyên, đủ tiêu chuẩn, có chứng chỉ) đến quá trình sử dụng (thường xuyên bôi trơn cáp bằng mỡ chuyên dùng, tránh để cáp chà xát với nhau hoặc với bộ phận khác, kiểm tra phát hiện và thay thế kịp thời khi cáp bị hao mòn quá 10%, bị đứt 1 bối hoặc số sợi đứt trên một bước bện vượt quá ngưỡng cho phép theo quy định).

  • pa lang trần thấp 20 tấn
Bình luận