TỜI ĐIỆN ĐÀI LOAN 500 KG

  • Mã sản phẩm: GG500
  • Tải trọng: 500/1000KG
  • Chiều cao nâng: 58 mét
  • Nguồn điện làm việc: 380V/ 3 pha
Phone: 0988 649 887 Hotline: 0965 735 665

Khái quát về máy tời

Khi tìm hiểu về thiết bị nâng hạ, bạn sẽ gặp hai khái niệm máy tời và palang. Rất nhiều người đã cho rằng đây chỉ là hai tên gọi khác nhau của một thiết bị. Thực tế, mặc dù có một số điểm chung nhưng chúng không phải là một.

Tời là thiết bị dùng tang cuốn để quấn hoặc nhả cáp/ xích, từ đó tạo ra lực để kéo vật. Tang cuốn cáp/xích của tời có thể điều khiển bằng tay, điện hoặc thủy lực. Tang cuốn được làm bằng thép chế tạo và được thiết kế cho phù hợp với một tải trọng nhất định. Loại tời đơn giản nhất (loại sử dụng bằng tay) gồm cáp/ xích quấn quanh tang hoặc thùng thường thấy trong các công trình xây dựng quy mô nhỏ. Loại phức tạp hơn sử dụng nguồn điện hoặc thủy lực thường được dùng để kéo tàu thuyền, xe cộ hoặc di chuyển các vật nặng.

Vì với mỗi lớp cáp/ xích trên tang trống tăng thêm, lực kéo giảm đi khoảng 10% nên tải trọng của tời là tải trọng tối đa mà nó có thể kéo khi trên tang trống còn 1 lớp cáp/ xích cuối cùng. Để lựa chọn được loại tời phù hợp cho công việc, cần căn cứ vào trọng lượng của vật, tính di động và bề mặt làm việc để quyết định.

Ở tời không có hệ thống phanh riêng mà hệ thống bánh răng của tời được thiết kế để tự động giữ tải. Đồng thời, có thể bắt gặp cơ chế “freespool” – thả điều khiển tang trống, cho nó tự quay để tăng tốc độ nhả dây. Chính điều này tạo nên điểm khác biệt giữa tời và palang.

Là nhà cung cấp tời nâng uy tín, DLMECO cam kết sẽ lựa chọn được loại phù hợp nhất với nhu cầu và tình hình tài chính của khách hàng.

Dưới đây là một số thông tin chính về tời điện 3 pha do DLMECO cung cấp:

Model                                            

Tời điện Kio - GG500

Nhà sản xuất

KIO - Đài Loan

Tải trọng nâng tối đa (kg)

500

Chiều cao nâng tối đa (m)

58

Tốc độ nâng (m/ phút)

15-20

Động cơ

5HP

Cáp

D8x60m

Tự trọng (kg)

210

Nguồn điện động lực

380V/ 3 pha

Nguồn điện điều khiển           

48V

Chế độ bảo vệ

IP44

Điều khiển

Loại tay bấm cầm tay

 

Bình luận